CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN:


1. PHƯƠNG THỨC PHÁT HÀNG THU TIỀN
Phương thức phát hàng – thu tiền được áp dụng trên toàn quốc. Với phương thức này quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi 0978 106 597​ để được thông tin cụ thể hơn.


2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:
Quý khách có thể thực hiện chuyển tiền/ chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản đến một trong những tài khoản liệt kê dưới đây, xin ghi rõ “Thanh toán cho đơn hàng số ###” trong phần nội dung trên phiếu chuyển tiền (### là số đơn hàng của quý khách)

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

   CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THƯƠNG MẠI KIM THÀNH
   Số tài khoản       : 1888.6662.9999
   Mở tại                 : Ngân hàng quân đội – Chi nhánh Thanh Xuân.

Bước 2: Thông báo cho chúng tôi khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản bằng hình ảnh giao dịch thành công qua:
o    Bằng điện thoại: 0978 106 597​
o    Zalo/viber: 0978 106 597​
o    Email: info@hutgolf.vn

Bước 3: Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.